കൊഞ്ച് വൃത്തിയാക്കിയത് -ഇത് പോലെ രണ്ടു പ്ലേറ്റ്
ചെറിയ ഉള്ളി - നുരുക്കരുത് ( ദേ..തിരുവനതപുരം വന്നു കണ്ടു പഠിച്ചതാ.നാട്ടിലെ പോലെ അല്ല ..രുചിയിലും കൂട്ടിലും ചേര്ക്കുന്നതിലും പോട്ടെ വിളമ്പുന്നതില് വരെ ഉണ്ട് വ്യത്യാസം ..)
തേങ്ങ ചുവക്കെ വറുത്തത് കറിവേപ്പില,വെളുത്തുള്ളി സഹിതം അരച്ച് പേസ്റ്റ് ആക്കണം ..
വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് കറിവേപ്പില,ചെറിയ ഉള്ളി ഇട്ടു മൂപ്പിക്കുക .
തേങ്ങ അരച്ചത്, പുളി പിഴിഞ്ഞതും ചേര്ത്ത് ചേര്ത്ത് ചെറുതായി ഒന്ന് വേവിക്കുക (തിളക്കരുത് )
ചേര്ത്തോളൂ ..ചേര്ത്തോളൂന്നെ ....
പച്ച മുളക് ചീന്തിയത്
തക്കാളി നാലായി അരിഞ്ഞത്..
തിളക്കണ തിള കണ്ടില്ലേ ...
അങ്ങനെ തീയല് റെഡി
നാളെ ഒന്ന് പരീക്ഷിച്ചിട്ട് പിന്നെ വന്നു കമന്റ് ഇടാം അനിയത്തി കുട്ടി ...
ReplyDeleteഹ ഹ .. വിജയശ്രീലാളിതനായി വരൂ
ReplyDelete